Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán BIDV – BSC 2023

Cách mở tài khoản chứng khoán BIDV cũng khá đơn giản. Chỉ cần các bạn đọc kỹ trước các điều kiện và chuẩn bị đầy đủ thủ tục, giấy tờ còn hiệu lực trước khi đến mở tài khoản chứng khoán BSC hoặc là mở tài khoản trực tuyến trên ứng dụng của ngân hàng. Để biết thêm cách mở tài khoản chứng khoán BIDV thì hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu về công ty chứng khoán BIDV

Công ty chứng khoán của BIDV là công ty BSC. Là công ty con của ngân hàng BIDV được thành lập từ khi mà chứng khoán Việt Nam ra đời. Vì thế nhận được rất nhiều sự hỗ trợ. BSC luôn là một trong những công ty chứng khoán trong top đầu và chiếm được thị phần rất lớn trên thị trường chứng khoán tại Việt Nam.

Trang chủ: https://www.bsc.com.vn/

Gioi thieu cong ty chung khoan BIDV

Hiện vốn điều lệ của BIDV là 1.220 tỷ đồng và nằm trong top 10 công ty chứng khoán sở hữu thị phần môi giới trái phiếu và cổ phiếu và lớn nhất trên sàn chứng khoán giao dịch HOSE.

Điều kiện mở tài khoản chứng khoán BSC

Để mở tài khoản chứng khoán BSC các bạn phải đảm bảo những điều sau;

  • Có CMND, thẻ CCCD hoặc hộ chiếu.
  • Độ tuổi phải từ 15 tuổi trở lên mới có thể mở tài khoản.
  • Và có nhu cầu mở tài khoản tại BIDV.

Lưu ý: Có rất nhiều gói tài khoản bao gồm  tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm,tài khoản nhận lương. Vì thế khi mở quý khách chọn đúng gói cần mở để tránh mở tài khoản nhầm gói không phục vụ đúng với mục đích sử dụng của bản thân.

4 bước mở tài khoản chứng khoán BIDV

Mở tài khoản chứng khoán BIDV online phù hợp với những bạn ở xa hay đối với các khách hàng không có quá nhiều thời gian rãnh rỗi. Cụ thể các bước đăng kí như sau:

Bước 1: Mở tài khoản chứng khoán BIDV 

Vui lòng truy cập vào link sau: https://dangky.bsc.com.vn/ 

link mở tài khoản chứng khoán bidv

Bước 2: Hệ thống sẽ hiện mục “ Đăng kí dịch vụ” 

Tại đây, khách hàng chọn các mục Loại khách hàng, Quốc tịch, chọn loại tài khoản, lựa chọn gói dịch vụ tư vấn và cuối cùng lựa chọn địa điểm gần ở nơi bạn nhất để thuận tiện cho việc giao dịch. Xong bấm “Tiếp tục”.

đăng ký dịch vụ mở tài khoản chứng khoán BSC
đăng ký dịch vụ mở tài khoản chứng khoán BSC

Tiếp theo, hệ thống sẽ hiện yêu cầu chụp ảnh mặt trước, mặt sau của CMND/CCCD để BIDV cập nhật. Sau đó khách hàng ký chữ ký ra giấy và chụp lại theo yêu cần của phần mềm hệ thống, khi hoàn tất thì ấn vào nút “Tiếp tục”.

Dien thong tin ve CMND hoac CCCD
Điền thông tin về CMND/ CCCD

Bước 3: Điền các thông tin đăng ký tài khoản 

Bao gồm như email, số điện thoại, giới tính. Còn những thông tin còn lại hệ thống BIDV đã mặc định sẵn cho khách hàng. Các bạn chỉ việc kiểm tra kỹ lại thôi.

Xem lại thông tin cá nhân
Xem lại thông tin cá nhân

Sau khi đã tiến hành điền đầy đủ những thông tin cơ bản của khách hàng, tiếp tục tiến hành  nấn vào nút lấy mã OTP. Mã sẽ được gửi vào số điện thoại và và điền 6 số vào ô “Nhập mã xác thực OTP”. Cuối cùng click vào ô “ Tôi không thuộc các trường hợp là công dân Mỹ hoặc đối tượng cư trú tại Mỹ, có nơi sinh/địa chỉ nhận thư hoặc địa chỉ lưu trú/số điện thoại liên lạc/địa chỉ nhận thư hộ hoặc giữ thư tại Mỹ”. Xong bấm Tiếp tục. Lưu ý phần số tài khoản có thể bỏ trống nếu như các bạn chưa có tài khoản BIDV. Và có thể bổ sung sao.

Điền số tài khoản và lấy mã OTP
Điền số tài khoản và lấy mã OTP

Bước 4: Hoàn tất quá trình đăng kí mở tài khoản BIDV 

Khách hàng có thể xem trước hợp đồng, vì nếu có sai sót thì có thể liên hệ ngay bổ sung hay chỉnh sửa. Sau đó, khách hàng đã có thể đăng nhập tài khoản giao dịch chứng khoán BSC của mình trên các công cụ như Laptop, máy tính, Smartphone. Và đợi nhân viên BIDV chủ động liên lạc với bạn thông qua số điện thoại mà khách hàng đã đăng kí. 

Hoàn tất mở tài khoản chứng khoán BIDV online
Hoàn tất mở tài khoản chứng khoán BIDV online

 

Có nên mở tài khoản chứng khoán BIDV online? 

Sau đây là những ưu điểm nổi bật để các bạn có thể chọn mở tài khoản chứng khoán BIDV online là:

  • Công ty BSC là một công ty chứng khoán đầu tiên của ngành ngân hàng đã tham gia thị trường chứng khoán.
  • Với phí giao dịch thấp là 0,15%/giá trị giao dịch.
  • Lãi suất margin hỗ trợ các nhà đầu tư.
  • Cung cấp đa dịch vụ bao gồm  dịch vụ, giao dịch, môi giới, chứng khoán phái sinh.
  • Chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ dịch vụ môi giới chứng khoán.
  • Nền tảng và công nghệ rất hiện đại và hỗ trợ các nhà đầu tư với thao tác nhanh chóng dễ dàng, thông tin sẽ được bảo mật an toàn. 
  • Cung cấp các công cụ hỗ trợ phân tích, tổng hợp để thực hiện giao dịch chứng khoán hiệu quả.

Trên đây là một bài viết sẽ giúp các bạn có thể biết được cách mở tài khoản chứng khoán BIDV cũng như những điều kiện cần thiết để mở tài khoản chứng khoán BSC một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúc mọi người mở tài khoản thành công. Tìm hiểu thêm về mở tài khoản chứng khoán Agribank, ngân hàng Agribank cũng là một ngân hàng nhà nước có vốn hoá lớn.

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top