Cách Mở Tài Khoản Chứng Khoán Vndirect Online Chỉ 5 phút

Mở tài khoản chứng khoán Vndirect online có nhanh và đơn giản không? Vndirect hay còn biết đến với tên viết tắt là VND một công ty chứng khoán đứng TOP ở Việt Nam. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về công ty chứng khoán này cũng như chi tiết cách mở tài khoản chứng khoán Vndirect nhé!

Giới thiệu công ty chứng khoán Vndirect

Vndirect được thành lập năm 2006 với hoạt động và phát triển trong các lĩnh vực đầu tư, tư vấn tài chính và môi giới chứng khoán.

Cong ty Co phan Chung khoan VNDIRECT
Công ty cổ phần chứng khoán VPS

Tính đến thời điểm hiện nay, doanh nghiệp đã và đang là một trong những nhà môi giới chứng khoán uy tín chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. Đồng thời luôn đứng đầu trong top về thị phần môi giới cổ phiếu thị trường Upcom trên sàn giao dịch HNX có khoảng 9,66%.

Điều kiện và thủ tục cần thiết để mở tài khoản chứng khoán VNDirect

Điều kiện để tạo tài khoản Vndirect rất đơn giản và nhanh chóng. Bên sàn chứng khoán này không có yêu cầu phức tạp gì về việc mở tài khoản cả, vì vậy ai cũng có thể đăng ký tài khoản chứng khoán vndirect tại đây để giao dịch.

Về điều kiện: Để tham gia giao dịch chứng khoán, các bạn chỉ cần đủ từ 18 tuổi trở lên

Về thủ tục: Để mở tài khoản chứng khoán Vndirect thì bạn cần chuẩn bị:

 • CMND/ thẻ CCCD
 • Số điện thoại di động cá nhân của bạn.
 • Địa chỉ liên lạc
 • Email chính chủ dùng để đăng ký tài khoản và nhận thông tin từ công ty chứng khoán VNDirect.

Lưu ý: Đối với những ai mở tài khoản chứng khoán online Vndirect , thì sau khi đã đăng ký online xong, VNDirect sẽ gửi cho bạn mẫu hợp đồng để mở tài khoản qua email và cần tải 1 bản về đọc qua, ký tên. Tiếp đó bạn gửi chuyển phát nhanh đến trụ sở của công ty để hoàn thiện hồ sơ.

Cách mở tài khoản chứng khoán Vndirect Online

Mở tài khoản chứng khoán VNdirect với cách làm khá đơn giản và nhanh chóng. Chỉ với 5 phút các bạn đã có thể đăng kí tài khoản chứng khoán Vndirect thành công. Các bước cụ thể như sau:

Đầu tiên, truy cập vào trang web: https://account-v2.vndirect.com.vn/

Bước 1: Thông tin đăng ký

Tiếp theo các bạn điền đầy đủ một số thông tin bao gồm :

 • Họ và tên
 • Tên đăng nhập
 • Số điện thoại
 • Email
 • Mật khẩu : Mật khẩu dùng để đăng nhập khi giao dịch online tại Vndirect.
 • Mã người giới thiệu (nếu có)
mở tài khoản chứng khoán vndirect
Điền thông tin cá nhân

Tiếp theo, bạn chọn vào ô “Tôi đề nghị mở tài khoản tại VNDIRECT, đồng ý giao kết hợp đồng mở tài khoản chứng khoán và chấp nhận toàn bộ các điều khoản và điều kiện giao dịch chứng khoán” rồi nhấn “Tiếp tục”. Tiếp theo, hệ thống Vndirect sẽ gửi mã xác thực OTP qua sđt cho bạn. Lúc này, bạn hãy nhập mã số OTP vào yêu cầu trên giao diện rồi sang mục “Thông tin định danh”.

Bước 2: Thông tin định danh

Cung cấp các thông tin về CMND/CCCD bằng cách chụp 2 mặt giấy CMND/CCCD tải vào 2 ô hình chữ nhật như hình dưới đây. Xong bấm “Xác nhận”

Cung cap thong tin CMND hoac CCCD
Cung cấp CMND/CCCD

Tiếp theo, hệ thống sẽ hiện lên các thông tin về Họ tên, ngày sinh, giới tính, quốc tịch, CMND/CCCD, Ngày cấp, Nơi cấp…Bạn sẽ kiểm tra các thông tin này. Nếu đúng thì hãy điền thêm các thông tin về địa chỉ, quận huyện, xã phường.

Kiem tra thong tin và dien dia chi
Kiểm tra lại thông tin cá nhân

Bấm xác nhận, giao diện sẽ chuyển sang trang mới, yêu cầu điền số tài khoản, ngân hàng và chi nhánh. Sau đó chọn Tiếp tục.

Dien thong tin tai khoan ngan hang
Điền thông tin tài khoản ngân hàng

Bước 3: Ký hợp đồng

Truy cập vào email đã đăng ký ở phía trên và tải mẫu hợp đồng mà công ty VNDirect đã gửi cho bạn, sau đó in ra 2 bản, rồi điền đầy đủ thông tin và ký tên.

Kiem tra lai hop dong mo tai khoan
Ký hợp đồng Vndirect

Lưu ý bạn phải gửi 1 bản hợp đồng (đã điền đủ thông tin và ký tên) và CMND/CCCD 1 bản  đến địa chỉ trụ sở gần bạn nhất. Còn 1 bản thì bạn giữ lại.

Có 2 cách gửi như sau:

 • Cách thứ nhất: Đến ngay các công ty chứng khoán VNDIRECT gần đó để hoàn thiện hợp đồng.
 • Cách thứ hai: Bạn gửi đầy đủ hồ sơ qua đường bưu điện.

Bước 4: Kích hoạt tài khoản

Cuối cùng bấm “Xác nhận” hệ thống Vndirect gửi OTP về số điện thoại của bạn, nhập mã OTP vào. Sau đó tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng sẽ lựa chọn dich vụ phù hợp với mình

Chon dich vu mà khach hang co nhu cau tại Vndrirect
Chọn dịch vụ chứng khoán tại Vndirect

. Làm một số khảo sát của Vndirect và hoàn tất quá trình đăng kí mở tài khoản chứng khoán VNDIRECT. Và bắt đầu giao dịch bằng cách đăng nhập bằng tên đăng nhập và mật khẩu của mình đã đăng kí trước đó.

Hoan thanh mo tai khoan chung khoan Vndirect
Hoàn thành mở tài khoản

Tại sao nên lựa chọn VNDirect là nơi để mở tài khoản

VNDirect là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chứng khoán tốt và uy tín nhất hiện nay (chiếm một tỷ lệ thị phần lớn trên thị trường môi giới chứng khoán; có hệ thống phần mềm giao dịch rất tốt trên cả trên website và ứng dụng trên điện thoại; phí giao dịch cũng rẻ nhất thị trường).

Công ty có kết quả kinh doanh cực kỳ tốt và rất phát triển trong thời gian qua, do có một lượng lớn nhà đầu tư mới gia nhập vào thị trường chứng khoán Việt Nam. Chẳng hạn như VnDirect đã lãi lớn trong quý I/2021, hoàn thành 56% kế hoạch năm.

Vì vậy, mở tài khoản chứng khoán Vndirect là điều nên làm. Bởi VNDirect là một trong những công ty đáp ứng đầy đủ cả 03 tiêu chí như dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kì chu đáo và tận tình, thủ tục đăng ký đơn giản nhanh chóng, phù hợp với nhiều nhà đầu tư mới….

Tạo tài khoản VNDirect có mất phí hay không?

Khi mở tài khoản chứng khoán Vndirect thì sẽ hoàn toàn miễn phí, không mất phí chỉ khi giao dịch thì mới tốn phí mà thôi. Vì vậy, không cần phải quá lo lắng về việc mở tài khoản có tốn phí hay không. Với việc mở tài khoản online cũng giống như vậy, nếu nhân viên hay hệ thống thu phí thì các bạn phải hỏi cụ thể về phí này như thế nào, là phí gì để tránh trường hợp nhiều nhân viên lấy phí của mình không đúng quy định.

Trên đây là toàn bộ các kiến thức liên quan đến cách mở tài khoản chứng khoán VNDIRECT.  Mong rằng với các thông tin này sẽ bổ trợ cho các bạn trong quá trình đăng kí mở tài khoản chứng khoán Vidirect nhé. 

Các bạn có thể tham khảo thêm về cách mở tài khoản chứng khoán Vietinbank. Hãy theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ các bài học hữu ích nhất chứng khoán cũng như thông tin mới nhất nhé!

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top