Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Agribank – Agriseco 2023

Agribank là một trong những ngân hàng lớn và hàng đầu tại Việt Nam. Được nhiều người biết tới bởi mạng lưới phủ sóng rộng khắp các tỉnh, thành trong cả nước. Do đó, việc mở tài khoản chứng khoán Agribank ngày càng được sự chú ý và quan tâm từ nhiều nhà đầu tư. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mọi người cách mở tài khoản chứng khoán Agriseco bằng một phương pháp đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Giới thiệu về công ty chứng khoán Agribank

Công ty CP Chứng khoán Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agriseco) được thành lạp vào ngày 20/12/2000. Là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên có mặt tại Việt Nam và cũng là công ty con của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank). 

Trang chủ: https://agr.vn/

Giới thiệu công ty chứng khoán Agribank - Agriseco
Giới thiệu công ty chứng khoán Agribank – Agriseco

Hiện nay, công ty chứng khoán Agriseco đã trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam, cùng với thế mạnh là công ty con của ngân hàng Agribank,  Agriseco đã liên tục tăng trưởng phát triển mới về quy mô và chất lượng nghiệp vụ. 

Hiện nay, Agriseco đang tập trung phát triển một số mảng hoạt động chính như:

 • Môi giới chứng khoán.
 • Lưu ký chứng khoán.
 • Dịch vụ tài chính.
 • Tư vấn đầu tư nhiều sản phẩm tiện ích linh hoạt.

Vì sao nên mở tài khoản chứng khoán Agribank

Công ty chứng khoán Agribank với sự hình thành và phát triển lâu năm và cũng là công ty con của ngân hàng Agribank. Thì công ty phải có những ưu điểm nổi bật đó là: 

 • Thái độ phục vụ của các nhân viên chu đáo và chuyên nghiệp: Thái độ phục vụ của các nhân viên trong công ty cũng là một trong yếu tố quyết định một phần vào sự thành công của công ty, đồng thời tạo dựng được lòng tin tuyệt đối của khách hàng khi tham gia vào mua bán trên sàn chứng khoán.
 • Phí giao dịch thấp:

Phí giao dịch cổ phiếu, chứng chỉ quyền, chứng kí quỹ giao động từ 0,15% – 0,3%, phí giao dịch trái phiếu , lưu ký chứng khoán là 0,1%.

Đó là một mức phí khá thấp so với phí giao dịch của nhiều công ty chứng khoán khác trên thị trường chứng khoán đầu tư.

 • Vì là công ty con của ngân hàng Agribank, nên sẽ có rất nhiều các chi nhánh giao dịch trong cả nước. Từ đó, giúp việc thực hiện giao dịch mua/ bán, nạp hay rút tiền đều diễn ra nhanh chóng thuận tiện.
 • Tại đây có ba hình thức để mở tài khoản chứng khoán Agribank, giúp các bạn có thể nhanh chóng thực hiện giao dịch một cách nhanh nhất. Tuỳ thuộc vào từng nhu cầu của nhà đầu tư thì việc thực hiện mở tài khoản tài khoản cũng sẽ theo các hình thức khác nhau.

5 bước mở tài khoản chứng khoán Agribank 

Hiện tại, có 3 cách để mở tài khoản chứng khoán Agribank như sau:

 • Nhờ môi giới mở tài khoản chứng khoán Agriseco ở ngoài giờ làm việc.
 • Hoặc là đến quầy giao dịch của công ty chứng khoán Agribank.
 • Mở tài khoản chứng khoán online Agribank.

Với ba cách mở chứng khoán Agriseco phía trên thì việc thực hiện sẽ vô cùng dễ dàng  chỉ cần nhờ môi giới hoặc là đến quầy giao dịch của công ty chứng chứng khoán Agribank là đã có thể thực hiện được. Nhưng với bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn cách mở tài khoản chứng khoán online Agribank một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Cụ thể các bước như sau: 

Bước 1: Đăng kí mở tài khoản chứng khoán Agribank.

Bằng cách truy cập vào link TẠI ĐÂY

Tiếp theo, hệ thống sẽ hiện ra giao diện yêu cầu quý khách click vào ô theo nhu cầu cá nhân. Xong đọc kỹ các mục 2 và 3. Bấm “Tiếp tục”

mở tài khoản chứng khoán agribank trực tuyến
mở tài khoản chứng khoán agribank trực tuyến

Bước 2:  Chụp CMND/CCCD mặt trước và mặt sau 

Lưu ý để thẻ sát màn hình và sao cho thấy được các thông tin là rõ nhất.  Xong bấm “Tiếp tục”.

Chụp ảnh CMND CCCD để mở tài khoản chứng khoán Agriseco
Chụp ảnh CMND CCCD để mở tài khoản chứng khoán Agriseco

Chụp cả mặt sau CMND/CCCD

Bước 3: Xác thực khuôn mặt

Bằng cách khách hàng nhìn thẳng vào khung tròn, di chuyển nhẹ khuôn mặt đến khi hệ thống yêu cầu phải nở một nụ cười. Thời gian còn lại, khách hàng chú ý nhìn thẳng và để yên đó. 

Xác thực khuôn mặt khi mở tài khoản chứng khoán online agribank
Xác thực khuôn mặt khi mở tài khoản chứng khoán online agribank

Bước 4: Thông tin đăng kí của khách hàng

Vui lòng xem xét thật kỹ các thông tin đó, tránh sai sót. Và tiếp theo điền số điện thoại , email, nơi giao dịch, đăng kí sử dụng dịch vụ. Cuối cùng click vào ô “ Tôi đồng ý với Điều khoản và điều kiện giao dịch chứng khoán của Agriseco”. Nhấn  “ Mở tài khoản”. 

Kiểm tra lại thông tin cá nhân tài khoản chứng khoán Agriseco
Kiểm tra lại thông tin cá nhân tài khoản chứng khoán Agriseco

Và tiếp theo điền số điện thoại , email, nơi giao dịch, đăng kí sử dụng dịch vụ. Cuối cùng click vào ô “ Tôi đồng ý với Điều khoản và điều kiện giao dịch chứng khoán của Agriseco”. Nhấn  “ Mở tài khoản”. 

Điền thêm đầy đủ thông tin
Điền thêm đầy đủ thông tin

Bước 5: Đọc kỹ lại và ký kết hợp đồng

Sau đó nhấn nút “ Đồng ý ký hợp đồng” .

Hoàn thành mở tài khoản chứng khoán agribank
Hoàn thành mở tài khoản chứng khoán agribank

Và hệ thống sẽ gửi về số điện thoại mã xác nhận. Điền mã xác nhận vào ô.  Cuối cùng bấm “ Ký hợp đồng” vậy là đã hoàn tất quá trình đăng kí mở tài khoản chứng khoán Agribank.

Mở tài khoản chứng khoán online Agribank có an toàn không?

Nhiều bạn đang lo lắng là khi mở tài khoản chứng khoán Agribank thì thông tin tài khoản liệu có bị lộ hay không? Thì câu trả lời sẽ là chắc chắn không. Nếu như mà ngân hàng đã hỗ trợ đăng ký mở tài khoản chứng khoán online Agribank thì cũng đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở kỹ thuật về việc bảo mật, an toàn để không bị lộ thông tin của khách hàng ra bên ngoài.

Vậy là bài viết trên đây đã giới thiệu cho mọi người biết về các cách mở tài khoản chứng khoán Agribank cũng như giải đáp cho việc mở tài khoản chứng khoán Agriseco có an toàn không? Ngân hàng Quân Đội cũng có công ty chứng khoán, xem thêm về mở tài khoản chứng khoán MBBank.

Chúc mọi người đều thực hiện thành công và gặp thật nhiều thuận lợi, may mắn trong đầu tư giao dịch chứng khoán nhé!

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top