Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Vietinbank CTS 2023

Các nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm hiểu về thị trường chứng khoán và muốn mở tài khoản chứng khoán Vietinbank. Nhưng chưa biết làm thế nào. Như đã biết Vietinbank là một trong  ngân hàng thương mại lớn tại Việt Nam và là công ty dẫn đầu trên thị trường chứng khoán. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng ký tài khoản chứng khoán Vietinbank chuẩn xác nhất. 

Tổng quan về Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam

Công ty CP chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam là thành viên của công ty thành viên trực thuộc Ngân hàng Công thương Việt Nam và được thành lập vào ngày 01/09/2000. Với ngành nghề kinh doanh bao gồm môi giới chứng khoán, tự doanh chứng khoán; tư vấn tài chính doanh nghiệp, tư vấn đầu tư chứng khoán; bảo lãnh phát hành; lưu ký chứng khoán …

Trang chủ công ty: https://www.cts.vn/

Công ty chứng khoán Vietinbank
Công ty chứng khoán Vietinbank

Công ty là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên ra đời và hoạt động tại thị trường chứng khoán ở Việt Nam. Hiện nay doanh nghiệp đã đạt được những thành tự nhất định trong ngành chứng khoán. Về quy mô hoạt động, thì CTS đứng trong 20 công ty có tổng tài sản và vốn điều lệ lớn nhất trên thị trường chứng khoán hiện nay. 

Chi phí khi thực hiện mở tài khoản Vietinbank

Khi nhà đầu tư thực hiện đăng ký tài khoản chứng khoán Vietinbank thì sẽ không thu phí của khách hàng. Các bạn sẽ chỉ mất phí chỉ khi thực hiện các giao dịch hoặc là những dịch vụ tại công ty, và nội công ty khác nhau sẽ có những dịch vụ và mức phí giao dịch khác nhau. 

Dưới đây là các mức phí khi khách hàng thực hiện giao dịch tại Vietinbank:

  • Khi khách hàng thực hiện các giao dịch trực tuyến thì sẽ trả một mức phí giao dịch là 0,2% trên tổng giá trị bạn thực hiện. Nếu như số tiền là trên 1 tỷ thì chi phí giao dịch nhà đầu tư cần chi trả là 0,15% đối với tổng giá trị.
  • Khi các bạn muốn đầu tư trái phiếu thì chi phí giao dịch cần phải trả là 0,06%.
  • Khi nhà đầu tư muốn thực hiện việc lưu ký các loại chứng khoán thì chi phí cần phải trả là 0,4 đồng đối với mỗi cổ phiếu của mỗi tháng. Tùy thuộc vào số lượng cổ phiếu mà các bạn muốn thực hiện việc lưu ký.
  • Khi nhà đầu tư muốn thực hiện việc ký quỹ thì chi phí cần chi trả là 10,8% tính theo năm nhà giao dịch thực hiện.. 

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Vietinbank 

Có 2 cách để mở tài khoản chứng khoán Vietinbank: tại văn phòng giao dịch và đăng ký online. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách mở tài khoản chứng khoán Vietinbank online. Vì với cách này là đơn giản và nhanh chóng nhất. 

Bước 1: Đăng ký tài khoản chứng khoán Vietinbank 

Thì bạn hãy truy cập ngay TẠI ĐÂY.

Sau đó, hệ thống sẽ hiện lên một giao diện yêu cầu khách hàng điền đầy đủ và chính xác các thông tin có trong hình dưới đây. 

Xong click vào ô “ Tôi đã đọc và đồng ý với Các điều khoản dịch vụ của Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công Thương Việt Nam” và nhấn Tiếp tục.

Mục “ Thông tin tài khoản thụ hưởng”, các bạn điền đúng thông tin tài khoản ngân hàng để có thể liên kết với tài khoản chứng khoán Vietinbank. Đồng thời, thuận tiện cho việc nạp/rút tiền sau này.

mở tài khoản chứng khoán vietinbank
mở tài khoản chứng khoán vietinbank

Xong bấm vào ô “ Tôi đã đọc và đồng ý với Các điều khoản dịch vụ của Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công Thương Việt Nam” và nhấn Tiếp tục.

Mục “ Thông tin tài khoản thụ hưởng”, các bạn điền đúng thông tin tài khoản ngân hàng để có thể liên kết với tài khoản chứng khoán Vietinbank. Đồng thời, thuận tiện cho việc nạp/rút tiền sau này.

Bước 2:  Chọn nơi ký hồ sơ

Khách hàng chọn chi nhánh và điểm giao dịch để mở tài khoản chứng khoán vietinbank online. Có 3 chi nhánh: Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Xong bấm “ĐĂNG KÍ MỞ TK”

đăng ký tài khoản chứng khoán vietinbank

Bước 3: Hoàn tất đăng ký

Hệ thống Vietinbank sẽ hiện ra thông báo đã hoàn tất việc mở tài khoản chứng khoán Vietinbank online. Sau đó, nhân viên bên công ty chứng khoán Vietinbank sẽ liên lạc với khách hàng thông qua số điện thoại đã đăng kí trước đó.  Khách hàng phải in ra các hợp đồng và ký tên 2 bản và bản photo CMND/CCCD để gửi về chi nhánh gần nhất qua bưu điện. 

mở tài khoản chứng khoán vietinbank online

Có nên mở tài khoản chứng khoán Vietinbank hay không?

Sau đây là một số ưu điểm, lợi ích khi đăng ký tài khoản chứng khoán Vietinbank: 

  • Là công ty mẹ của ngân hàng Vietinbank nên cũng có uy tín cao và có chất lượng phục vụ rất tốt. Chính vì điều này đã khiến cho nhiều người giao dịch yên tâm khi tham gia vào sàn giao dịch.
  • Tổng số vốn điều lệ của công ty chứng khoán Vietinbank hiện đang có là 1.064 tỷ đồng và nằm trong top 21 của các công ty có vốn điều lệ cao nhất hiện nay. Vì vậy, nên sự phát triển của Vietinbank là rất ổn định.
  • Phí giao dịch tại đây cũng ở mức thấp và mang tính cạnh tranh trên thị trường chứng khoán.
  • Hơn nữa, các mức phí của giao dịch tại sàn chứng khoán Vietinbank là khoảng 0,2%. Đây là mức phí khá thấp mà các nhà đầu tư có thể chấp nhận được.
  • Khách hàng có thể mở tài khoản chứng khoán Vietinbank trực tiếp và online với tính bảo mật cao.
  • Có khá nhiều chi nhánh và phòng giao dịch rải đều trên khắp cả nước, với việc này cũng đã giúp cho việc thực hiện các giao dịch của các khách hàng diễn ra thuận lợi, dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Qua những thông tin trên đây, có thể thấy chứng khoán Vietinbank là một lựa chọn lý tưởng để mở tài khoản cho các nhà đầu tư. 

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về việc hướng dẫ mở tài khoản chứng khoán Vietinbank cũng như giải đáp cho các bạn biết có nên mở tài khoản chứng khoán Vietinbank hay không. Mong rằng qua bài viết trên đây các bạn sẽ có thể đăng kí một cách thuận tiện và nhanh nhất có thể. Vietinbank và BIDV là 2 ngân hàng nhà nước lớn, bạn có thể tham khảo thêm mở tài khoản chứng khoán BIDV nhé.

Bên cạnh đó, còn trang bị cho mình được những kiến thức cần thiết và giúp ích trong quá trình đầu tư của mình nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

1 thought on “Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Vietinbank CTS 2023”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top