Stock123 – Chứng khoán ảo Pinetree | Tài liệu học tập cho người mới

Stock123 hiện đang là ứng dụng được rất nhiều nhà đầu tư chứng khoán yêu thích, đặc biệt là các nhà đầu tư mới. Stock123 hay còn gọi là chứng khoán ảo Pinetree, ứng dụng này hữu đa dạng các tính năng học tập và tích lũy kinh nghiệm trong chứng khoán vô cùng hữu ích.

Giới thiệu về ứng dụng Stock123

Để rút ngắn thời gian tìm hiểu kiến thức về chứng khoán và tài chính, ứng dụng chứng khoán Stock123 đã ra đời và hỗ trợ rất tốt trong việc học tập và đầu tư hiệu quả cho nhiều người chơi trên thị trường chứng khoán hiện nay.

 Stock123 được phát triển bởi nhà phát hành chứng khoán ảo Pinetree – Đây là ứng dụng tài chính hoàn toàn miễn phí, cho phép mọi người có thể học tập kiến thức về cổ phiếu, chứng khoán rất bài bản. Ngoài ra, chứng khoán ảo Pinetree còn cho phép người chơi được thực hành giao dịch ảo thông qua các thông số thời gian thực của thị trường chứng khoán thật một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Binance là ứng dụng đầu tư chứng khoán ảo, tiền ảo lớn nhất thế giới, đăng ký binance để trải nghiệm nhé.

 

stock123
Tìm hiểu về ứng dụng chứng khoán Stock123

Ứng dụng Stock123 bao gồm 1 số thông tin sau:

 • Nền tảng Khởi chạy trên nền tảng Android trên 6.0 và IOS trên 11.1
 • Dung lượng: Chiếm xấp xỉ 50M trên Android và xấp xỉ 40.3 trên IOS
 • Thể loại ứng dụng: Tài chính
 • Nhà phát hành ứng dụng: Pinetree Securities

Link cài đặt Stock123: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pinetree.stock123

Stock123 – Ứng dụng học và thực hành tuyệt vời cho những nhà đầu tư mới

Quả thực sự tuyệt vời khi mọi trở ngại về chứng khoán đã có hiện diện của Stock123. Ứng dụng ra đời với mục đích hỗ trợ hiệu quả cho hầu hết các người dùng hiện nay. Bởi khi đến với Stock123, người tham gia không chỉ được học tập với kho tàng kiến thức bài bản về chứng khoán mà còn được thực hành giao dịch, mua bán cổ phiếu, chứng khoán ảo pinetree rất thực tế. Từ đó, các nhà đầu sẽ thêm phần tự tin hơn khi áp dụng vào thực tiễn trên thị trường đầu tư chứng khoán thật.

stock123 chứng khoán ảo pinetree

Ưu điểm của ứng dụng Stock123

Là ứng dụng hỗ trợ hữu hiệu không thể thiếu trên thị trường chứng khoán hiện nay, Stock123 xứng đáng là nơi mà bạn có thể trao trọn niềm tin để trải nghiệm bởi những ưu điểm như:

 • Cách thiết kế nội dung học tập vô cùng thú vị, sinh động, dễ nhìn và dễ hiểu.
 • Thi đấu chứng khoán chuyên nghiệp thông qua hình thức trực tuyến.
 • Chức năng kết nối cộng đồng các nhà đầu tư F0 rất nhanh chóng và hiện đại.
 • Nhà đầu tư có thể thoải mái thực hành thông qua các thông số real time của thị trường.
 • Stock123 là ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho phép mọi đối tượng đều có thể tham gia. 
 • Hỗ trợ lưu lại tiến trình học mỗi ngày cho các nhà đầu tư.
 • Có rất nhiều phần thưởng nhận “xu” hấp dẫn ngay sau khi hoàn thành bài học.

Những tính năng nổi bật của ứng dụng Stock123

Các “nhà đầu tư số 0” luôn là những nhà đầu tư mới và việc chuẩn bị cho mình một nguồn kiến thức sâu rộng liên quan đến chứng khoán là điều vô cùng cần thiết. Vì thế, với mục đích ra đời nhằm gỡ bỏ mọi nút thắt lo lắng trong lòng các nhà đầu tư mới, chứng khoán ảo Pinetree là nơi sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật như:

Nơi tổng hợp kho tàng kiến thức tài chính và chứng khoán khổng lồ

Stock123 là nơi lưu trữ đầy đủ kiến thức tài chính, chứng khoán từng cơ bản đến nâng cao như: chứng khoán là gì? Các bộ chỉ chứng khoán ra sao, đầu tư thế nào là hiệu quả,…Vì thế, các nhà đầu tư mới không cần phải tốn quá nhiều chi phí để học tập từ chuyên gia mà vẫn có thể nắm toàn bộ thế giới chứng khoán trong tay mình thông qua ứng dụng Stock 123 miễn phí này.

Thực hiện các giao dịch ảo

Khi đã nắm rõ được các kiến thức về chứng khoán, các nhà đầu tư mới còn có cơ hội thực hành các giao dịch ảo nhưng lại vô cùng thực tế. Theo đó, người dùng sẽ có được cái nhìn trực quan và tích lũy cho mình những trải nghiệm thật về lợi nhuận cũng như rủi ro sau những lần giao dịch ảo thành công.

Tham gia thách đấu cùng bạn bè

Ứng dụng chứng khoán Stock123 còn có thêm tính năng để người chơi có thể tham gia thách đấu cùng bạn bè. Người dùng có thể thỏa sức tạo ra các thách đấu cũng như mời bạn bè tham gia thử thách của mình bất cứ lúc nào. Từ đó, giúp cho việc học tập và thực hành được nâng cao 1 cách bài bản.

Thử sức với các chiến lược đầu tư hiệu quả

Như đã nói, Stock123 là nơi thử nghiệm các chiến lược đầu tư cực kỳ dễ dàng và hoàn toàn sát sao với thực tiễn. Người dùng có thể đưa ra các chiến lược đầu tư và trải nghiệm nó ngay trên ứng dụng chứng khoán ảo Pinetree thông qua những thông số thời gian thật từ thị trường chứng khoán thực tế.

Review chân thực của người dùng Stock123

Theo các chuyên gia, để việc đầu tư trở nên có nghĩa nghĩa và sinh lợi nhuận cao, bất kỳ nhà đầu tư mới nào cũng nên trải nghiệm chứng khoán Stock123 một thời gian trước khi đưa ra quyết định đầu tư thật. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về ứng dụng chứng khoán ảo pinetree này thì hãy thay đổi ngay suy nghĩ của mình sau khi đọc qua những review chân thực của người dùng dưới đây nhé!

Đánh giá Stock123
Review chân thực của người dùng khi sử dụng ứng dụng Stock123
 • “Tôi làm việc trong ngành ngân hàng nhiều năm, cũng nhiều lần muốn tìm hiểu về thị trường chứng khoán nhưng thực sự không dễ để tìm được kiến thức tập trung và dễ hiểu cho đến khi biết Stock123” – Một người dùng có tên Phạm Thanh Huyền cho biết.
 • Hiện nay trên các diễn đàn người dùng Stock123 cũng có rất nhiều người đánh giá cao về ứng dụng này. Cụ thể, một người có nickname Phan Quanh Vinh chia sẻ: “Điều khiến tôi đắn đo nhất là tham gia thị trường chứng khoán mà chưa thực sự hiểu biết về nó, tính năng giao dịch ảo giúp tôi tự tin hơn nhiều trước khi tiến đến quyết định đầu tư vào thị trường thật”
 • Khi nhắc đến ứng dụng Stock123, anh Gia Bảo cũng rất hào hứng review: “Trước kia muốn đầu tư chứng khoán mà không biết phải bắt đầu từ đầu, vậy mà từ khi biết đến chứng khoán ảo Pinetree tôi đã có thể tự tin đầu tư và kiếm được rất nhiều tiền”

Hy vọng với những thông tin hữu ích về Stock123 mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp các nhà đầu tư mới có thêm cho mình một trợ thủ đắc lực trong việc học tập và thực hành đầu tư chứng khoán hiệu quả. Chứng khoản ảo SSI cũng là một ứng dụng tương tự như Stock123.

Chứng khoán ảo Pinetree không quá khó để sử dụng, đây chắc chắn sẽ là 1 giải pháp hữu hiệu cho những ai muốn tập trung đầu tư vào thị trường chứng khoán đầy tiềm năng như hiện nay. Chúc các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống nhé!

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top