Chứng khoán phái sinh ảo VPS – Tổng giải thưởng hơn 1 tỷ đồng

Thị trường chứng khoán phái sinh ngày càng phát triển, nên chương trình đầu tư chứng khoán phái sinh ảo VPS SmartEasy đã ra đời nhằm để các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về hệ thống giao dịch như môi trường thật. Dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về việc đầu tư phái sinh ảo VPS – chơi chứng khoán ảo được tiền thật.

Phái sinh ảo VPS là gì ?

Phái sinh ảo VPS SmartEasy là một chương trình chơi chứng khoán ảo cho phép khách hàng đầu tư mà không cần phải bỏ vốn nhưng có thể nhận được những giải thưởng bằng tiền mặt vô cùng hấp dẫn.

phái sinh ảo vps

Lợi ích của nền tảng đầu tư chứng khoán ảo VPS

Đầu tiên, nền tảng đầu tư chứng khoán phái sinh ảo VPS SmartEasy là một công cụ bổ trợ đắc lực để các bạn sinh viên có thể rút ngắn khoảng cách giữa học các kiến thức học tại trường đại học cũng như thị trường tài chính thực tế. Còn giúp nâng cao năng lực cho thế hệ lao động trẻ ngành tài chính trong tương lai.

Ngoài ra, còn cho ra ứng dụng đầu tư chứng khoán phái sinh ảo của VPS. Sẽ có thêm một số tính năng như các trang mạng xã hội để nhà đầu tư có thể vừa giao dịch vừa trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm đầu tư hoặc mời các nhà đầu tư mới tham gia, kết bạn hoặc theo dõi/cho phép nhà đầu tư khác theo dõi hoạt động đầu tư.

Lý do VPS tổ chức nền tảng đầu tư chứng khoán phái sinh ảo

VPS nhận thấy rằng thị trường chứng khoán ngày càng phát triển, hơn nữa thị trường phái sinh đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ sau 2 năm triển khai. Tuy nhiên, thị trường này vẫn còn mới mẻ đối với nhiều nhà đầu tư.

Vì thế, VPS xây dựng nền tảng công nghệ và phối hợp với Báo Đầu tư tổ chức chương trình đầu tư chứng khoán phái sinh ảo với mong muốn giúp nhà đầu tư có cơ hội được tìm hiểu, tiếp cận các công cụ phòng ngừa rủi ro trong đầu tư chứng khoán.

Đồng thời, được tạo hệ thống giao dịch như môi trường thật để nhà đầu tư có thể trải nghiệm, tạo lập cộng đồng nhà đầu tư để học tập và chia sẽ kinh nghiệm đầu tư.

VPS SmartEasy – Nền tảng đầu tư chứng khoán phái sinh ảo

Hiện nay, VPS SmartEasy được nâng cấp trở thành một ứng dụng chuyên biệt dành cho mọi các nhà đầu tư quan tâm tới thị trường chứng khoán phái sinh ảo.

VPS SmartEasy trở thành một nền tảng giao dịch giúp các nhà đầu tư vừa tích lũy kiến thức vừa rèn luyện kĩ năng đầu tư. Qua đó, kết nối và phát triển cộng đồng nhà đầu tư chuyên nghiệp và ngày càng thành công trong tương lai.

Đồng thời, cho phép nhà đầu tư đăng bài viết, bình luận và chia sẻ zalo, facebook trên tài khoản cá nhân. Các tính năng này tạo nên một môi trường tương tác an toàn, hiệu quả giúp các nhà đầu tư tìm hiểu kiến thức chuyên sâu và chia sẻ kinh nghiệm đầu tư.

Đầu tư ảo – Nhận tiền thật

Công ty Chứng khoán VPS cho ra mắt Chương trình Đầu tư chứng khoán phái sinh ảo: “Đầu tư ảo – Nhận tiền thật” trên ứng dụng di động.

Trọng tâm của chương trình là một cuộc thi “chơi chứng khoán ảo được tiền thật” bao gồm nhiều giải thưởng giá trị cho nhà đầu tư, cho phép người tham gia đầu tư ảo được tích hợp trên ứng dụng. Đầu tư chứng khoán phái sinh chuyên biệt VPS SmartEasy do VPS phát triển để tiến hành đầu tư.

 

Phái sinh ảo được VPS phát triển dựa trên ứng dụng giao dịch chuyên biệt dành cho các khách hàng giao dịch chứng khoán phái sinh là SmartEaSy. Tính từ thời điểm lên kế hoạch đến nay, ứng dụng SmartEasy của VPS đã được khách hàng đánh giá cao về tính ưu việt và thân thiện cũng như tốc độ xử lý dữ liệu giao dịch thời gian thật sự. Bên cạnh đó, nền tảng được tích hợp toàn bộ các tính năng để nhà đầu tư có thể giao dịch và thực hiện các yêu cầu về tiền trên tài khoản chứng khoán.

Cơ cấu giải thưởng

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi là 1,1 tỷ đồng và bao gồm 654 giải thưởng. Giải nhất của chương trình được thưởng 200 triệu đồng và trao cho nhà đầu tư có hiệu quả đầu tư cao nhất trong năm.

Giải thưởng nhà đầu tư tài ba
Giải thưởng nhà đầu tư tài ba
Giải thưởng nhà đầu tư tích cực
Giải thưởng nhà đầu tư tích cực

Bên sàn chứng khoán ảo VPS sẽ trao giải cho nhà đầu tư có hiệu quả giao dịch cao nhất và số lượng hợp đồng giao dịch nhiều nhất.

Khi tham gia chương trình, mỗi nhà đầu tư sẽ được cấp số vốn đầu tư là 100 triệu đồng khi mới tham gia vào tài khoản chứng khoán. Đối với chương trình này, vốn đầu tư này sẽ không có giá trị quy đổi bằng tiền.

Người tham gia cuộc thi sẽ theo dõi xếp hạng của mình ngay trên ứng dụng. Tất cả dữ liệu đầu tư này đểu sẽ được hiển thị theo thời gian thực . Đồng thời, nhà đầu tư cũng có thể theo dõi tất cả thứ hạng của các nhà đầu tư khác.

 

Hướng dẫn tải app và đăng kí mở tài khoản VPS SmartEasy

đăng ký chứng khoán ảo vps

Việc mở tài khoản VPS SmartEasy được thực hiện trực tuyến bằng cách đăng kí vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Ngay lần mở tài khoản thành công đầu tiên, nhà đầu tư sẽ nhận được 100 triệu đồng tiền ảo vào tài khoản, nhưng không được rút ra tử tài khoản đã đăng kí .Số tiền này dùng để giao dịch và trải nghiệm các tính năng trên nền tảng này.

Hiện nay, muốn đầu tư chứng khoán phái sinh ảo VPS thì đã có hai phiên bản đó là:

Mọi giao dịch trên đây đều hoàn toàn miễn phí, giúp cho nhà đầu tư lúc đầu làm quen cũng như thử nghiệm chiến thuật giao dịch trước khi tham gia thị trường thật.

Bên cạnh những tiện ích thông minh tích hợp trực tiếp trên giao diện trang chủ. Hiện tại, đầu tư chứng khoán phái sinh ảo VPS mang đến nhiều giải thưởng hấp dẫn và tạo nên một sân chơi bổ ích giúp các nhà đầu tư thể hiện tài năng của mình mà không sợ bị lỗ vốn.

Bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về nền tảng đầu tư chứng khoán phái sinh ảo VPS- SmartEasy. Giúp người dùng có thể đăng kí tham gia đầu tư thử nhưng lại mang đến nhiều giá trị giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Những nhà đầu tư có thể lĩnh hội được những kiến thức cũng như kinh nghiệm về chứng khoán phái sinh qua ứng dụng SmartEasy VPS. Từ đó, giúp nâng cao hiểu biết, tích lũy kinh nghiệm…để khi đầu tư vào thị trường phái sinh thật sẽ biết đầu tư như thế nào và mang đến hiệu quả tốt nhất.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top