Chứng khoán ảo Vnstockgame – Đầu tư ảo, thắng tiền thật

VnStockGame đang là từ khóa hot trên thị trường đầu tư chứng khoán ảo hiện nay với khả năng đem lại nhiều cơ hội học tập hữu ích cho các nhà đầu tư mới. Vậy chứng khoán ảo Vnstockgame có gì đặc biệt? Sau đây sẽ là những thông tin hết sức bổ ích về Vnstockgame mà bạn có thể tham khảo.

vnstockgame

Sàn chứng khoán ảo VnStockGame

Chứng khoán là 1 thị trường đầy tiềm năng và có nhiều cơ hội rộng mở cho các nhà đầu tư thông minh. Do đó, trước khi quyết định đầu tư vào chứng khoán thì việc trao dồi kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này là điều vô cùng quan trọng. Vì thế, Vnstockgame đã ra đời và trở thành người bạn đồng hành đắc lực được rất nhiều nhà đầu tư ưa chuộng hiện nay.

VNStockGame là website chứng khoán ảo hàng đầu Việt Nam, bên cạnh đó thì Binance cũng là sàn giao dịch tiền số hàng đầu thế giới. Đăng ký tài khoản Binance ngay bây giờ để được trải nghiệm mới nhất về không gian tiền số.

sàn chứng khoán ảo vnstockgame
Giao diện trang chủ Vnstockgame

Vnstockgame được biết đến chính là sàn chứng khoán ảo mang đặc tính của một ứng dụng mô phỏng cách thức hoạt động hoàn toàn giống như một sàn giao dịch chứng khoán thật. Vnstockgame ra đời với mục đích nhằm hỗ trợ, tạo ra một sân chơi bổ ích cho những ai có ý định đầu tư hoặc yêu thích chứng khoán sẽ có cơ hội trao dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm cũng như thực hành chứng khoán một cách hiệu quả. Đồng thời, người chơi còn có thêm nhiều cơ hội nhận về các giải thưởng hấp dẫn từ nhà phát hành Vnstockgame tổ chức.

Luật chơi  và quy định trên Vnstockgame

Với mục đích ra đời nhằm hỗ trợ hiệu quả cho các nhà đầu tư nên Vnstockgame có luật chơi hoàn toàn tương tự như một sàn chứng khoán thật. Cụ thể như sau:

Đăng ký tài khoản 

Đăng ký tài khoản tại link: http://vnstockgame.com/#account/register

đăng ký vnstockgame
Đăng ký tài khoản Vnstockgame

Không thể bỏ qua bước đăng ký nếu bạn đang muốn thử sức với Vnstockgame. Khi đăng ký thành công, người chơi có thể chọn lựa hình thức chơi thử hoặc tham gia các vòng chơi có thưởng cùng Vnstockgame. Với trường hợp tham gia có thường, bạn phải kích hoạt vòng chơi.

Nguyên tắc thực hiện giao dịch

 • Giá đặt mua hoặc bán cần phải nằm ở giữa giá trần và giá sàn.
 • Khối lượng đặt mua và bán cần phải là bội số của 10 (lô chẵn) và tuyệt đối không được vượt quá 19,990 cổ phiếu
 • Nếu là lệnh mua thì số dư tiền mặt trong tài khoản cần phải lớn hơn hoặc giá trị giao dịch (kể cả phí giao dịch)
 • Nếu là lệnh bán thì số dư cổ phiếu cần phải lớn hơn hoặc bằng khối lượng của giao dịch.
 • Chỉ những lệnh được khớp trước vòng chơi kết thúc thì mới được công nhận xếp hạng. Hay nói cách khác thì những kích hoạt tài khoản trước khi vòng chơi kết thúc 3 ngày sẽ không được công nhận.

Thời gian giao dịch và khớp lệnh

 • Đối với sàn HOSE (TP. HCM)

 

Phiên Cách thức giao dịch Giờ giao dịch Loại lệnh
Phiên sáng Khớp lệnh định kỳ mở cửa Từ 9:00 đến 9:15 Lệnh giới hạn, lệnh ATO
Khớp lệnh liên tục 1 Từ 9:15 đến 11:30 Lệnh giới hạn, lệnh thị trường
Giao dịch thỏa thuận Từ 9:00 đến 11:30
Nghỉ Từ 11:30 đến 13:00
Phiên chiều Khớp lệnh liên tục II Từ 13:00 đến 14:30 Lệnh giới hạn, lệnh thị trường
Khớp lệnh định kỳ đóng cửa Từ 14:30 đến 14:45 Lệnh giới hạn, lệnh ATC
Giao dịch thỏa thuận Từ 13:00 đến 15:00
Đóng cửa 15: 00
 • Đối với sàn HNX (Hà Nội)
Phiên Cách thức giao dịch Giờ giao dịch Loại lệnh
Phiên sáng Khớp lệnh liên tục 1 Từ 9:99 đến 11:30 Lệnh giới hạn, lệnh thị trường
Giao dịch thỏa thuận Từ 9:00 đến 11:30
Nghỉ Từ 11:30 đến 13:00
Phiên chiều Khớp lệnh liên tục II Từ 13:00 đến 14:30 Lệnh giới hạn, lệnh thị trường
Khớp lệnh định kỳ đóng cửa Từ 14:30 đến 14:45 Lệnh giới hạn, lệnh ATC
Giao dịch thỏa thuận Từ 13:00 đến 15:00
Đóng cửa 15: 00

Lưu ý: Theo hệ thống sàn chứng khoán ảo Vnstockgame, các nhà đầu tư có thể đặt lệnh chờ ngoài theo các khoản thời gian đã được quy định như trên.

Nguyên tắc khớp lệnh mua và bán

 • Nguyên tắc chung: Giá khối lượng khớp trên sàn thật sẽ là cơ sở để khớp lệnh với thứ tự ưu tiên về giá và ưu tiên về thời gian. Nếu lệnh mua có mức giá cao hơn hoặc có lệnh bán thấp hơn sẽ được ưu tiên trước. Đồng thời, với các lệnh mua hoặc bán có cùng mức giá thì lệnh nào nhập vào hệ thống trước cũng sẽ được ưu tiên trước.
 • Nguyên tắc khớp lệnh mua: Giá mua lớn hơn hoặc bằng giá khớp trên sàn thật. Bên cạnh đó, khối lượng mua phải nhỏ hơn hoặc bằng khối lượng khớp trên sàn thật.
 • Nguyên tắc khớp lệnh bán: Giá bán cần phải nhỏ hơn hoặc bằng giá khớp trên sàn thật. Ngoài ra, khối lượng mua cũng cần phải nhỏ hơn hoặc bằng khối lượng khớp trên sàn thật.

Thời gian thanh toán và phí giao dịch

Theo Vnstockgame, tất cả các giao dịch được khớp sẽ thanh toán theo luật T + 2. Hiểu nôm na thì sau 2 ngày tiền hoặc cổ phiếu mới có thể chuyển vào tài khoản của nhà đầu tư. Thêm vào đó, tất cả các giao dịch mua hoặc bán cần phải chịu mức phí tối đa là 0,2 % của giá trị giao dịch

Nộp tiền ảo, chia cổ tức và công thức xếp hạng tại Vnstockgame

Khi nộp tiền ảo, để đảm bảo sự công bằng cho các nhà đầu tư thì Vnstockgame sẽ cho phép tối đa nộp với con số 10 tỷ. Theo đó, Vnstockgame sẽ thực hiện chia tiền hoặc cổ phiếu theo tỷ lệ mà các công ty niêm yết thông báo. Đồng thời, nếu có thay đổi thì Vnstockgame cũng sẽ thông báo đến người chơi.

Đối với công thức xếp hạng tại Vnstockgame sẽ được xếp theo tỷ suất hoàn vốn đầu tư ROI tăng mà các nhà đầu tư đã đạt được. Công thức cụ thể là:

ROI = (Tổng số tiền bán – Tổng phí giao dịch)  – (Tổng tiền đã mua + Tổng phí giao dịch)/(Tổng giá trị tiền đã mua chứng khoán+Tổng phí giao dịch)

Lưu ý: Phí giao dịch cho công thức này sẽ được tính là là 0,3%/ tổng giao dịch

Giải đáp một số câu hỏi liên quan đến Vnstockgame

Có rất nhiều câu hỏi mà người chơi luôn băn khoăn và cần được giải đáp khi sử dụng sàn chứng khoán ảo Vnstockgame. Trong đó, dưới đây là 3 câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

 • Tại sao tài khoản lại mất hết tiền ảo và cổ phiếu?

Với Vnstockgame, mỗi vòng chơi sẽ được khởi động lại tất cả các tài khoản. Do đó, khi tham gia xong mỗi vòng thì tài khoản sẽ trở về lại trạng thái như ban đầu. Thông báo về thời gian của mỗi vòng chơi sẽ được Vnstockgame hiển thị lên trang chủ.

 • Làm sao để có thể tham gia vòng trời trúng thưởng của Vnstockgame?

Vnstockgame cho phép các nhà đầu tư có thể chơi thưởng hoặc không có thưởng. Nếu muốn chơi có thưởng do Vnstockgame tổ chức thì ở mỗi vòng thi bạn cần phải kích hoạt vòng chơi.

 • Làm sao để có thể theo dõi các lịch sử giao dịch?

Tại Vnstockgame sẽ có mục Danh Mục Đầu Tư → chọn Sao kê giao dịch. Tại đây, bạn có thể dễ dàng theo dõi các giao dịch của mình bằng cách chọn loại sao kê mà bạn muốn.

Tại sao nhà đầu tư F0 nên sử dụng VnStockGame

Kể từ khi có sự xuất hiện của sàn chứng khoán ảo Vnstockgame, chúng đã gần như trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu của bất kỳ nhà đầu tư nào kể cả học sinh, sinh viên, các nhà đầu tư mới, các nhà đầu tư hiện tại,…. đều có thể tham gia thử sức tại Vnstockgame. Từ đó, họ sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích và cách tiếp cận thị trường chứng khoán một cách tốt nhất nhằm đem về cơ hội đầu tư sinh lời trong tương lai.

Đầu tư chứng khoán ảo giống 100% thật

Đến với Vnstockgame, người chơi có thể sử dụng sàn chứng khoán ảo này tương tự như một sàn giao dịch chứng khoán thật. Mọi nguyên tắc về luật chơi hoàn toàn giống như các sàn giao dịch chứng khoán thật tại Việt Nam. Đây là một ưu điểm khá thú vị giúp người chơi khi chuyển sang giao dịch chứng khoán thật sẽ không phải bỡ ngỡ mà thậm chí còn chơi chuyên nghiệp và hiệu quả hơn rất nhiều.

Đầu tư miễn phí 100%

Vnstockgame là sàn chứng khoán ảo miễn phí uy tín nhất Việt Nam. Nơi đây sẽ là một thế giới vô cùng hữu hiệu giúp bạn có thể thỏa sức đầu tư, sở hữu cổ phiếu hay thậm chí là kiếm được tiền thật thông qua các cuộc thi do chính nhà phát hành tổ chức thường xuyên. Hơn thế, nếu bạn đang là nhà đầu tư hiện tại và đang băn khoăn trước quyết định của mình thì Vnstockgame sẽ thực hiện làm phép tính thử với loại cổ phiếu mà bạn đang sở hữu. Từ đó, bạn có thể dễ dàng biết ngay kết quả đầu tư chính xác của mình bên ngoài thị trường thật thông qua Vnstockgame.

Ứng dụng hiện đại

Trong xu thế thị trường chứng khoán ngày càng trở nên sôi sục. VNstockgame luôn luôn update để cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Nhiều tầng lớp, học sinh, sinh viên, công nhân viên chức,…đã và đang tìm mọi cách để tiếp cận đầu tư chứng khoán một cách hiệu quả thì chắc chắn sự ra đời của Vnstockgame sẽ là một công cụ đầu tư chứng khoán ảo vô cùng tuyệt vời dành riêng cho các nhà đầu tư. Đặc biệt nhất là các nhà đầu tư mới trong tương lai.

Tìm hiểu thêm về: Chứng khoán phái sinh ảo VPS

Hy vọng bài viết về chứng khoán ảo Vnstockgame sẽ giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích cũng như kinh nghiệm để chuẩn bị cho hành trang đầu tư tiền thật trên thị trường chứng khoán đầy tiềm năng trong tương lai. Chúc bạn sẽ gặp nhiều may mắn và sớm chinh phục được giấc mơ tỷ phú của mình nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top