Phái sinh ảo Vndirect Protrade Trial- Trải nghiệm giao dịch ảo

Phái sinh ảo Vndirect là sản phẩm của công ty chứng khoán VNDIRECT. Chứng khoán phái sinh ảo Vndirect tên là Protrade Trial, có rất nhiều tính năng tuyệt vời giúp các nhà đầu tư có thêm cơ hội trải nghiệm và học tập về chứng khoán phái sinh trước khi quyết định đầu tư tiền thật.

Tìm hiểu về phái sinh ảo VnDirect

Chứng khoán ảo Vndirect đang là sản phẩm được rất nhiều nhà đầu tư F0 ưa chuộng hiện nay. Sau đây sẽ là những thông tin cơ bản về nền tảng phái sinh ảo Vndirect.

Vndirect được biết đến là công ty chứng khoán lớn ở Việt Nam. Protrade Trial à sản phẩm phái sinh ảo của Vndirect. Giao dịch phái sinh Vndirect chính là hoạt động mua bán, trao đổi các loại hợp đồng phái sinh với nhau. Cụ thể như: hợp đồng hoán đổi, kỳ hạn, hợp đồng quyền chọn hoặc hợp đồng tương lai,…

Protrade Trial phái sinh ảo
Protrade Trial – Nền tảng giao dịch phái sinh ảo

Protrade Trial – Ứng dụng phái sinh ảo

Phái sinh ảo Vndirect – Protrade Trial là ứng dụng trải nghiệm giao dịch phái sinh ảo mà các nhà đầu tư sẽ có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu về chứng khoán phái sinh trước khi quyết định đầu tư tiền thật. Người dùng khi sử dụng sẽ có thể giao dịch với toàn bộ thông tin của thị trường real-time, mang lại cảm giác trải nghiệm trên trang hoàn toàn chân thật so với thực tế.

Link tham gia và hướng dẫn dùng: https://www.vndirect.com.vn/giao-dich-phai-sinh-ao-detrial/

Tham gia phái sinh ảo Vndirect có những gì?

Mỗi một khách hàng khi tham gia sẽ được nhận về lượng tiền tương ứng 40.000.000 VNĐ tiền ảo bao gồm: 10.000.000 VNĐ tiền mặt và 30.000.000 VNĐ ký quỹ. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và người dùng không phải mất thêm bất kỳ khoản phí nào như phí mở tài khoản, phí mua bán hoặc nâng cấp tài khoản. Dù là miễn phí nhưng chúng vẫn đảm bảo khả năng khớp lệnh và mọi giao dịch đều giống như thị trường thật. Mọi thông tin về thị trường, giá hợp đồng cũng sẽ được dựa trên giá khớp tại thời điểm đặt trên thị trường.

Không những thế, các loại lệnh và giá ATO, ATC, MTL, LO trên ứng dụng cũng được xây dựng giống hệt với các giao dịch thật trên thị trường. Từ đó, giúp người dùng có được những trải nghiệm hiệu quả nhất. Mặt khác, các lệnh giao dịch này chỉ có giá trị trong hệ thống Protrade Trial và chắc chắn không có giá trị trên thị trường phái sinh thật. Sau khi trải nghiệm, các nhà đầu tư có thể thể mở tài khoản chứng khoán phái sinh tại Vndirect.

Sự vượt trội về tính năng của Protrade Trial

phai sinh ao vndirect

Phái sinh ảo Vndirect ngày càng chiếm được rất nhiều vị thế quan trọng trên thị trường chứng khoán phái sinh Việt Nam. Sự vượt trội về tính năng của Protrade Trial đã giúp các nhà đầu tư có thêm những chiến lược hiệu quả trước khi đầu tư tiền thật. Cụ thể, ứng dụng phái sinh về chứng khoán ảo Vndirect này sở hữu những tính năng như sau:

  • Bảng giá đồng nhất với bảng giá của thị trường phái sinh thực tế thông qua dữ liệu thị trường realtime.
  • Đặt lệnh và theo dõi thị trường trên một giao diện cực kỳ nhanh chóng chỉ với một thao tác nhấp chuột vào giá.
  • Theo dõi lãi suất – rủi ro, tìm hiểu cách đầu tư hiệu quả và thử nghiệm các chiến lược đầu tư vô cùng dễ dàng.
  • Hỗ trợ nâng cấp tài khoản demo thành tài khoản Vndirect để có thể sử dụng đầy đủ mọi tiện ích của giao dịch phái sinh.
  • Trải nghiệm miễn phí không giới hạn, đem lại cơ hội đầu tư hiệu quả, không phí mở tài khoản, phí mua bán hay nâng cấp tài khoản. 

 

Cách giao dịch chứng khoán phái sinh ảo Vndirect

Sau đây là những thông tin hữu ích về cách sử dụng giao dịch chứng khoán phái sinh ảo Vndirect. Cụ thể cách thức sử dụng giao dịch chứng khoán với Protrade Trial là:

đăng nhập protrade trial
Giao diện đăng nhập Phái sinh ảo Vnrirect
  • Bước 1: Truy cập vào https://protrade-trial.vndirect.com.vn/trang-chu và tiến hành đăng nhập. Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy mở tài khoản dùng thử ngay trong bước đăng nhập và sử dụng.
  • Bước 2: Tiến hành kiểm tra thông tin tài khoản. Mỗi người tham gia sẽ có sẵn 40.000.000 VNĐ bao gồm 30.000.000 VNĐ tiền ký quỹ và 10.000.000 VNĐ tiền mặt tại Vndirect.
  • Bước 3: Đặt lệnh mua bán HĐTL. Hiện tại, ứng dụng chỉ hỗ trợ người tham gia đặt lệnh với mã HĐTL được gia hạn trong tháng. Người tham gia chủ động đặt lệnh bằng cách nhập các thông tin mã hợp đồng cũng như mức giá muốn thực hiện giao dịch, khối lượng hợp đồng. Sau đó thì nhấp chuột vào nút phần “mua/bán”. Thông tin lệnh đặt sẽ được cập nhật đầy đủ tại “sổ lệnh trong ngày”. Trên Prorade trial, quý khách có thể hủy lệnh chưa khớp trong sổ lệnh nếu cần thiết.
  • Bước 4: Kiểm tra danh mục thường xuyên. Cụ thể, các vị thế mở và đóng sẽ được hiển thị tại “danh mục thu gọn” hoặc “trang danh mục” của phần giao dịch phái sinh. Mặt khác, các vị thế mở được cập nhật tại “danh mục vị thế mở” và các vị thế đóng của sẽ được cập nhật tại “danh mục vị thế đóng”. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể dễ dàng theo dõi lãi lỗ trong ngày tại trang báo cáo tài sản.

Cách thức sử dụng lệnh trên Protrade Trial

Trong hệ thống phái sinh ảo Vndirect, lệnh điều kiện “Buy stop/Sell stop” chính là lệnh điều hiện hỗ trợ người tham gia trong việc mua/bán với mức giá đặt và giá kích hoạt đã được xác định từ trước. Khi mức giá thị trường thỏa mãn điều kích hoạt, lệnh sẽ tự động được gửi vào sàn giao dịch với mức giá đã đặt.

Tuy nhiên, lệnh sẽ không kiểm tra điều kiện kích hoạt và nó chỉ có hiệu lực trong ngày. Đồng thời, lệnh cũng sẽ không được gửi lên sàn nếu không có đủ sức mua, giá đặt của lệnh sai quy định hoặc lệnh con sinh ra khiến số lượng vị thế vượt mức quy định.

Xem thêm về: Chứng khoán ảo Pinetree

Ngoài đầu tư chứng khoán ảo thì các bạn có thể tìm hiểu thêm về đầu tư tiền ảo, đăng ký binance để có trải nghiệm đầu tư tiền ảo hấp dẫn. Hy vọng với bài viết về sản phẩm chứng khoán ảo Vndirect sẽ giúp các nhà đầu tư có thể bỏ túi ngay cho mình những kinh nghiệm hữu ích khi sử dụng nền tảng này. Phái sinh ảo Vndirect không quá khó để sử dụng, đây chắc chắn sẽ là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán hiện nay.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top