Chứng khoán ảo SSI – iWin ứng dụng giả lập chứng khoán

Tham gia vào đầu tư chứng khoán ảo SSI thông qua ứng dụng giả lập chứng khoán iWin SSI giúp bạn có một môi trường hoàn hảo để đầu tư và dần làm quen với thị trường chứng khoán. 

Giới thiệu về chứng khoán ảo SSI

Chứng khoán ảo SSI trên nền tảng hệ thống giả lập iWin SSI được công ty chứng khoán SSI thành lập. Là hệ thống giao dịch chứng khoán giả lập đầu tiên tại Việt Nam được tích hợp mô phỏng bao gồm cả thị trường chứng khoán cơ sở và thị trường chứng khoán phái sinh.

Công ty Chứng khoán SSI
Công ty CP Chứng khoán SSI

Thị trường chứng khoán là kênh huy động vốn và tích lũy tài sản hiệu quả  đặc biệt đối với các bạn trẻ để sớm có được nhận thức xây dựng nền tảng tài chính cho tương lai. Nhưng tại Việt Nam, số lượng nhà đầu tư tham gia trên thị trường chứng khoán vẫn còn khá khiêm tốn.

Nguyên nhân là do lo ngại độ an toàn, chưa nắm bắt rõ về cách thức hoạt động, thiếu kế hoạch và kỷ luật đầu tư cũng như chưa nhận thức rõ về rủi ro và cơ hội mà thị trường chứng khoán mang lại. Công ty CP Chứng khoán SSI luôn muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc đầu tư và mang kiến thức đầu tư cho giới trẻ. SSI là một công ty chứng khoán lớn hàng đầu Việt Nam, tương tự thì Binance cũng là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đăng ký binance cũng rất dễ dàng.

Nền tảng iWin SSI 

Để đầu tư chứng khoán thành công, nhà đầu tư cần xây dựng cho mình nền tảng kiến thức thật vững vàng, rèn luyện thực hành để có kinh nghiệm thị trường chứng khoán. Để đáp ứng những yêu cầu trên, Công ty CP Chứng khoán SSI cho ra mắt sản phẩm ứng dụng chứng khoán giả lập iWin SSI.

Website: https://iwin.ssi.com.vn/

Hoặc lên Google Play và App Store để tải iWin SSI

iwin ssi appstore
iWin SSI trên App Store

iWin cũng là ứng dụng giao dịch Chứng khoán ảo SSI mô phỏng thị trường chứng khoán cơ sở và thị trường chứng khoán phái sinh. Là ứng dụng tích hợp cả 2 chỉ duy nhất tại Việt Nam và cho phép nhà đầu tư tiếp cận nhiều loại sản phẩm chứng khoán trên thị trường, đa dạng hóa danh mục đầu tư của bản thân.

Chức năng chứng khoán ảo SSI

  • Mô phỏng thị trường chứng khoán thật đem đến trải nghiệm đầu tư chân thực nhất cho nhà đầu tư. 
  • iWin SSI là bước đệm cho các bạn trẻ hoàn thiện bản thân mình hơn. Để trở thành một trong những nhà giao dịch chứng khoán chuyên nghiệp sau này.
  • Giúp nhà đầu tư trẻ có thêm lựa chọn về sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu đầu tư của bản thân.

Điểm nổi bật của ứng dụng iWin SSI

  • Với kỳ vọng mang lại trải nghiệm đầu tư giống như thị trường thật, iWin sử dụng dữ liệu đồng nhất với thị trường thực tế, cập nhật liên tục và chính xác.
  • Người sử dụng quản lý giao dịch và các tài khoản của chứng khoán ảo SSI đều như hệ thống thật.
  • Mọi hoạt động giao dịch trên nền tảng giả lập này sẽ khớp với thông tin giá và khối lượng giống như thị trường thực. Điểm khác biệt có lẽ là nhà đầu tư sẽ không phải lo về việc thua lỗ hay mất tiền thật khi trải nghiệm giao dịch.
  • Chỉ cần người dùng có email và số điện thoại thì nhà đầu tư đã có thể mở ngay cho mình một tài khoản chứng khoán cơ sở và một tài khoản chứng khoán ảo SSI mặc định trên iWin. Mỗi tài khoản có ngay 1 tỷ đồng (tiền ảo) để giao dịch. Như vậy, người dùng có thể tập làm quen, chọn mã chứng khoán phù hợp, kết hợp với phân tích, theo dõi để lựa chọn điểm mua và điểm bán phù hợp mang lại hiểu quả lợi nhuận tốt nhất.

Ngoài ra, điểm nổi bật của việc đầu tư chứng khoán SSI trên nền tảng này giúp các bạn trẻ “theo dõi” chiến lược giao dịch của những nhà đầu tư khác.Từ đó, người dùng có thể học hỏi phương pháp đầu tư và tích lũy kiến thức cũng như kinh nghiệm giao dịch trên thị trường.

Hướng dẫn sử dụng chứng khoán ảo SSI trên nền tảng iWin SSI

Những bước cơ bản đầu tư chứng khoán ảo trên ứng dụng iWin SSI : 

Vào ứng dụng -> Chọn tab “ thị trường” -> Thêm mã chứng khoán và danh mục quan tâm-> Tiếp theo, chọn vào tên mã chứng khoán để mở màn-> Chọn mục hoặc bán-> Nhập giá và số lượng mà nhà đầu tư cần mua/bán -> Nhấn váo “Xác nhận” để gửi lệnh.

Sau đó, xác nhận thông tin lệnh giao dịch ( lệnh đặt sẽ được liệt kê ở trang sổ lệnh) -> Quay trở lại trang danh mục đầu tư để kiểm tra lịch sử đặt lệnh và lịch sử các giao dịch thành công.

iWin SSI đã có sẵn trên kho ứng dụng cho cả hệ điều hành Android và iOS và website. Nhà đầu tư có thể dễ dàng tham gia và trải nghiệm giao dịch chứng khoán. Để tải ứng dụng chứng khoán giả lập iWin về máy, bạn tìm kiếm với từ khóa “SSI iWin” trên các kho ứng dụng hoặc vào link tải của ứng dụng trên App Store và CH Play .

Xem thêm về: Chứng khoán ảo Vnstockgame

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top