Mã cổ phiếu TH TRUE MILK (OTC: THMilk)

Mã chứng khoán TH True Milk đang được mọi người quan tâm, đặc biệt là các nhà đầu tư mới. Bạn đang tìm kiếm những thông tin về mã cổ phiếu TH True Milk nhưng không tìm thấy. Vậy thì hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn tất tần tật về mã cổ phiếu này nhé. 

Giới thiệu Công ty TH True Milk

TH True Milk (công ty cổ phần thực phẩm sữa TH) trực thuộc sự quản lý của tập đoàn TH. Doanh nghiệp được thành lập dựa trên sự cố vấn tài chính của từ Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á. Từ khi thành lập đến nay, TH True Milk luôn hướng đến mục tiêu làm ra những sản phẩm sữa tươi sạch đến với người tiêu dùng.

Trang trại bò sữa TH True Milk
Trang trại bò sữa TH True Milk

Các thành tựu đạt được 

Chỉ mới có mặt được tại thị trường hơn 10 năm, TH True Milk cũng đã đạt được nhiều thành tựu như:

 • Vào 2013, tổ chức khánh thành nhà máy sản xuất sữa tươi sạch với công suất 500.000 tấn/ năm 
 • Nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao cho 3 năm liên tiếp
 • Trở thành một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam, thương hiệu uy tín vào năm 2011
 • Lọt vào top 100 sản phẩm được tin cậy nhất với dòng sản phẩm mang thương hiệu TH True Milk.

Các sản phẩm của TH True Milk

Hiện nay, thương hiệu TH True Milk cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Các dòng sản phẩm bán chạy của doanh nghiệp là:

 • Các sản phẩm từ sữa :sữa tươi tiệt trùng, sữa chua tự nhiên, Sữa tươi thanh trùng, Sữa tươi công thức Topkid, sữa hạt, sữa chua uống tiệt trùng
 • Các sản phẩm phomat và bơ:  Phomat que Mozzarella,Bơ lạt tự nhiên
 • Nước giải khát: Nước uống sữa trái cây TH True Milk Juice, Nước uống trái cây TH True Milk Juice, nước gạo rang TH True Milk RICE.
 • Nước lọc tinh khiết
 • Các sản phẩm kem: Kem que các vị, Kem ốc quế kem hộp
 • Sản phẩm gạo Japonica FVF

Lịch sử hình thành và phát triển của TH True Milk 

Dự án TH True Milk được thực hiện năm 2009, bằng việc  nhập khẩu công nghệ chăn nuôi bò sửa từ Isarel, hàng ngàn giống bò từ New Zealand. Việc kinh doanh cũng từ đó dần dần phát triển nhanh chóng. Với hơn 45.000 con bò được nhập khẩu và chăm sóc kỹ lưỡng, TH True Milk đã trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất sữa tươi sạch.

Các sản phẩm của doanh nghiệp được chính thức đưa đến tay người tiêu dùng vào tháng 12/2010. Đến năm 2013, doanh nghiệp đã đạt được doanh thu lũy kế gần 6.000 tỷ đồng. Riêng doanh thu của năm 2013 là đạt 3.000 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, sau khi kết thúc dự án đầy thành công của Th True Milk thì doanh nghiệp cũng tiến hành thêm nhiều dự án khác như :

 • Trồng cây dược liệu chế biến thức uống cao cấp với nhãn hiệu TH herbals để bán tại thị trường Hoa Kì
 • Lập trường quốc tế TH School
 • Tổ chức khánh thành trang trại bò sữa cao sản tại Nga, Moscow. Đây là bước đầu tiên trong dự án tổ hợp chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa công nghệ cao với tổng vấn đầu tư lên tới 2.7 tỷ USD.
 • Thương hiệu rau củ quả sạch FVF
 • Dự án khánh thành trang trại bò sữa tại Nga, Moscow là bước ngoặc khởi đầu cho qua trình đưa Công ty TH True Milk ra thị trường quốc tế. Bước đi này thì tương đối là “mạo hiểm” nhưng nếu thật sự thành công, công ty sẽ thu về nguồn lợi nhuận “khổng lồ” từ nước ngoài.

Kết quả kinh doanh của TH True Milk 

Năm 2018, doanh nghiệp đã cán mốc với doanh thu hơn 7.000 tỷ đồng, vượt nhanh hơn so với lộ trình mà công ty đã đặt ra. Số lượng sữa nội địa đã tăng lên đáng kể. Từ đó giúp giảm đi con số nhập khẩu sữa bột về pha lại từ 92% của năm 2008 xuống còn hơn 60% ở thời điểm hiện tại.

Số liệu chính thức cho thấy, doanh thu từ việc xây dựng kênh thương mại điện tử vào năm 2022 của công ty tăng gấp 2,5 lần so với năm 2021. Giai đoạn vừa qua cũng đánh dấu sự ra mắt và đi vào hoạt động của những gian hàng TH true mart trực tuyến trên 3 sàn thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam.

Bằng những sản phẩm từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe, cùng với các chính sách kinh doanh đúng đắn và kịp thời, kết thúc trong năm 2022, Tập đoàn TH đã đạt mức tăng trưởng 23% so với năm trước đó. 

Mã cổ phiếu TH True Milk 

Hiện nay thì mã chứng khoán TH True Milk hoạt động ở sàn OTC với mã: THMILK và chưa được niêm yết trên các sàn HSX, HNX, Upcom.

Khi bạn muốn mua mã chứng khoán th true milk trên sàn OTC thường là phải thông qua các công ty chứng khoán, nhà môi giới, nhóm, diễn đàn…Về việc định giá thì hai bên phải thương lượng với nhau. 

mã cổ phiếu th true milk

Đầu tư vào mã cổ phiếu TH True Milk có an toàn không?

Tât nhiên việc đầu tư vào Mã chứng khoán sữa TH True Milk nếu không phải chuyên nghiệp thì là có rủi ro  rất cao vì về mặt pháp lý bởi sàn được quản lý bởi công ty phát hành hay cơ quan chức năng nên khi xảy ra vấn đề nào đó người mua sẽ không được bảo vệ.

Chú ý là nếu mua hay bán mã cổ phiếu th true milk trên sàn OTC, mọi người nên đăng ký nhanh qua sàn hoặc đến trực tiếp trụ sở hay chi nhánh của sàn để đăng ký mua/đăng kí bán. 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top